Tủ bếp Laminate đẹp

Tủ bếp Laminate đẹp

Trong những năm gần đây thị trường tủ bếp tại Hà Nội nói riêng và thị trường tủ bếp miền bắc nói chung đang rất phát triển. Sản phẩm tủ bếp Laminate đẹp ngày càng phong phú về mẫu mã, đa dạng về chất liệu nên ngày càng thu hút nhiều khách hàng

Tủ bếp Laminate đẹp
Tủ bếp Laminate đẹp

Nói về chất liệu tủ bếp trên thị trường hiện nay thì vô cùng phong phú từ các chất liệu có giá bình dân cho đến các chất liệu cao cấp, từ các loại gỗ tự nhiên cho đến các loại gỗ công nghiệp. Nếu trước đây chúng ta thường biết đến các sản phẩm nội thất được làm từ các loại gỗ tự nhiên chiếm chủ đạo thì ngày nay xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp lại đang phát triển rất mạnh mẽ.

Trong dòng gỗ công nghiệp sử dụng thi công tủ bếp hiện nay và Nội Thất Dân Việt cũng đang sử dụng thi công là chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm An Cường, đây là một chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có ưu điểm chống ẩm và kháng mối mọt rất tốt, hoàn toàn không cong vênh co ngót.

tủ bếp laminate đẹp
Tủ bếp laminate đẹp

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm An Cường chia làm 3 loại: loại bề mặt phủ Acrylic bóng gương, bề mặt phủ Laminate và bề mặt phủ Melamin.

Nếu khách hàng thích bề mặt nhẵn bóng gương và màu sắc đơn tính thì thường chọn chất liệu Acrylic.

Nếu sử dụng ở mức bình dân nhất thì có thể dùng chất liệu Melamin

Chất liệu MDF chống ẩm, bề mặt phủ Laminate đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng vượt trội mà giá thành lại hợp lý.

Tủ bếp Laminate có cấu tạo thùng MDF phủ Melamin chống cong vênh mối mọt, kháng nước tốt, mặt cánh phủ Laminate dày 0,7mm chống trầy xước , độ thẩm mỹ cao, có nhiều màu sắc lựa chọn

Tủ bếp Laminate đẹp 3
Tủ bếp Laminate đẹp 3

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0967568469 – 0946568469

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.