TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm tủ bếp được tạo ra từ 2 yếu tố: Cốt gỗ và vật liệu bề mặt.

Các loại cốt gỗ chính là MDF, MFC ( đều có 2 loại là lõi xanh chịu ẩm và lõi thường) với MDF dùng làm cánh tủ, MFC dùng làm thùng tủ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ công nghiệp

Vật liệu bề mặt gồm các loại như AcrylicLaminate, Melamine,… Các chất liệu này thường được nhập khẩu và có màu sắc đẹp gây hấp dẫn với người dùng.

0946 568 469 0967 568 469

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệpNhững đặc điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Khi sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi những đặc điểm sau đây:

  • Chất liệu có cấu tạo không giống với gỗ tự nhiên khi mà bề mặt không có đường vân, thớ gỗ và được nén ở áp suất cao, chính vì thế độ bền và độ cứng của nó tương đối ổn định, khó bị biến dạng.
  • Trong quá trình sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp không bị co ngót và cong vênh bởi khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn nữa, sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe con người.
  • Gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc và dồi dào về nguồn gỗ, đồng thờ việc gia công cũng đơn giản nên sản phẩm không cần phải tẩm sấy hay phun sơn giống như gỗ tự nhiên.
  • Kiểu dáng đa dạng và thiết kế hiện đại khiến cho tủ bếp gỗ công nghiệp tạo sức hút mạnh mẽ với người dùng, đặc biệt quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng và phù hợp trong các ngôi nhà hiện đại hay căn hộ chung cư. Các kiểu dáng phổ biến hiện nay là tủ bếp hình chữ U(1), I (2), L(3), kiểu có quầy bar, bàn đảo, kiểu song song.
  • Bảo quản: Tủ bếp gỗ công nghiệp rất dễ lau chùi và hạn chế trầy xước khi sử dụng. Để tủ bếp có thời gian sử dụng lâu hơn thì bạn nên bảo quản đúng cách bằng việc sắp xếp ở vị trí thoáng mát và không bị ẩm ướt.
  • Giá cả: Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất liệu. Tuy nhiên, nếu xét về chi phí và quá trình gia công thì chúng có mức giá rẻ hơn nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

Đơn vị sản xuất - thiết kế & thi công tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế tủ bếp công nghiệp tại Hà Nội, nhưng để tìm được một đơn vị bao gồm sản xuất, thiết kế & thi công lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp thì không nhiều.

Nội thất Dân Việt là đơn vị chuyên sản xuất nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp cũng như tủ bếp gỗ tự nhiên tại Hà Nội.

Chính vì là đơn vị sản xuất, nên chúng tôi luôn luôn có giá cả cạnh trạnh nhất thị trường Hà Nội hiện nay. Không chỉ sản xuất, Nội thất Dân Việt còn tư vấn, đo đạc, thiết kế bản vẽ 2D - 3D, vận chuyển nội thành và thi công lắp đặt miễn phí cho khách hàng của chúng tôi.

0946 568 469 0967 568 469