1
Bạn cần hỗ trợ?

Bảng giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Bảng giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ được cập nhật trong bài giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Gỗ Sồi Mỹ hay còn gọi là Sồi Đỏ có xuất xứ từ  các nước âu Mỹ  và Nga, từ dát gỗ đến tâm gỗ có màu từ trắng đến nâu nhạt rồi nâu đậm. Gỗ cứng chắc, xoắn và nặng, khả năng chịu lực cao, chống mối mọt tốt. Sồi Mỹ có vân đa dạng nhưng chủ yếu vân nhỏ xước dăm thẳng và tương đối đều. Ngày xưa gỗ Sồi Mỹ chủ yếu được dùng làm thùng rượu. Hiện nay Sồi Mỹ được sử dụng làm nội thất là khá phổ biến.

Từ những đặc tính tốt của gỗ Sồi Mỹ mà những năm gần đây khi thị trường nội thất phát triển, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại gỗ này để sắm cho gia đình mình những bộ tủ bếp vừa bền vừa đẹp mà giá cả cũng dễ chấp nhận

Do tính cạnh tranh ngày càng cao nên một số đơn vị thi công tủ bếp đã pha trộn gỗ kém chất lượng hoặc dùng gỗ tạp làm ảnh hưởng đến thị trường.

Để đáp lại lòng tin của khách hàng đã tin tưởng trong suốt bao nhiêu năm qua, Nội Thất Dân Việt luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, đầu tư máy móc hiện đại nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường. tất cả sản phẩm từ Nội Thất Dân Việt đến với tay khách hàng đảm bảo là hàng chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất

Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất

Bảng giá tủ bếp gỗ Sồi Mỹ năm 2018

 

Nội dung

Đơn vị tính

Giá(vnđ)

Ghi chú

Tủ bếp ( trên+dưới )   tủ trên: C80 x S35(cm)  tủ dưới: C81 x S55(cm)

Mét dài

4.200.000

Khung+cánh tủ làm bằng gỗ Sồi Mỹ, hậu tủ bằng alumi cách ẩm dày 2mm

Bàn đảo: C80xS55(cm)

Mét dài

3.700.000

Toàn bộ khung và 4 mặt làm bằng gỗ Sồi Mỹ.

Quầy bar + tủ rượu

Mét dài

Liên hệ

Khung+cánh tủ bằng gỗ Sồi Mỹ, tủ rượu cánh kính, hậu alumi cách ẩm dày 2mm,